dinh cu tay ban nha

Điều kiện mua nhà khi định cư tại Tây Ban Nha

Nếu bạn đã và đang sinh sống tại Tây Ban Nha và mong muốn có một ngôi nhà kiên cố tại xứ sở này thì bạn cần hiểu rõ một số điều kiện sau:

  1. Điều kiện mua nhà

Để mua được nhà ở tại đất nước này thì điều kiện đầu tiên là bạn phải hoàn tất thủ tục định cư tại Tây Ban Nha. Sau đó thì bạn mới có thể quyết định đầu tư vào bất động sản tại nơi đây.

Để đứng tên một căn nhà tại đây thì bạn phải là công dân đủ từ 18 tuổi trở lên, không có bất kỳ một tiền án tiền sự, không phạm tội và có lý lịch trong sạch. Tất nhiên thì bạn phải đáp ứng điều kiện không phải là công dân Tây Ban Nha và có điều kiện tài chính đủ để mua nhà và các giấy tờ liên quan.

Số tiền bạn bỏ ra để mua nhà hay bất động sản tại Tây Ban Nha phải ít nhất là 500 nghìn Euro. Khi quyết định mua nhà, bạn phải tuân thủ theo luật pháp bất động sản và chịu tránh nhiệm khi làm trái các điều khoản ghi trên hợp đồng.

dinh cu tay ban nha

  1. Lợi ích khi mua nhà Tây Ban Nha

Bạn có người thân và mong muốn gia đình sống chung hạnh phúc. Thì việc lựa chọn mua nhà tại Tây Ban Nha là vô cùng sáng suốt bởi cả gia đình bạn bao gồm ông bà, cha mẹ, con cái đều được sinh sống và làm việc tự do tại Tây Ban Nha. Họ cũng sẽ được học tập và hỗ trợ y tế nhiệt tình, miễn phí giống như người dân Tây Ban Nha và không bị đối xử bất bình đẳng.

  1. Loại hình nhà ở

Nếu bạn muốn mua nhà tại Tây Ban Nha để định cư tây ban nha thì có rất nhiều loại hình cho bạn lựa chọn, ví dụ như:

+ Biệt thự: đây là loại hình nhà ở cao cấp, giành cho những người có điều kiện và có cuộc sống sung sướng tại đây. Giá của biệt thự tại Tây Ban Nha chỉ nằm trong khoảng 658.000 – 950.000 Euro với diện tích 389m – 530m vuông.

Biệt thự sẽ là loại hình nhà ở phù hợp với những gia đình có 3 thế hệ, bởi thiết kế 4 phòng ngủ cực kỳ rộng rãi và thoáng mát. Giúp cho mọi người đều có không gian riêng và được tự do trong không gian của mình.

Nếu bạn là người lãng mạn thì biệt thự là loại hình bạn nên chọn. Bởi biệt thự ở Tây Ban Nha gần biển, mỗi sáng thức dậy bạn sẽ được ngắm bình minh, cảm nhận sự bình yên trong tâm hồn. Ngoài ra với khí hậu ôn hòa thì bạn sẽ không phải chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, đến với loại hình biệt thự bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện nghi như trung tâm thể thao, khu vui chơi, du lịch, bể bơi…hẳn đây sẽ là cuộc sống được nhiều người mơ ước.

+ Căn hộ: loại hình thứ 2 bạn có thể lựa chọn là căn hộ. Đối với loại hình căn hộ thì sẽ không được như biệt thự nhưng cũng không phải là quá chật hẹp. Căn hộ cũng có thiết kế 2 phòng ngủ với diện tích là 90m vuông. Giá của căn hộ thì có phần mềm hơn biệt thự chỉ khoảng 295.000 Euro.

Khi mua căn hộ bạn cũng tương đối thoải mái vì xung quanh cho nhiều nhà hàng cùng trường học. Thuận tiện cho con bạn đi học, đi chơi và nhiều trung tâm mua sắm lớn.

Với những chia sẻ về vấn đề mua nhà tại Tây Ban Nha như trên. Hi vọng bạn sẽ tìm được định hướng cho bản thân khi định cư tại xứ sở bò tót.

Hãy đến định cư toàn cầu khi bạn muốn định cư tại tây ban nha để được tư vấn nhé!

Leave a Reply